ਹੋਰ

ਇੱਕ ਮਨਮੋਹਕ 50 m² ਪੇਂਟਹਾouseਸ

ਇੱਕ ਮਨਮੋਹਕ 50 m² ਪੇਂਟਹਾouseਸ

ਮਸ਼ਹੂਰੀ

ਦਹਾਕੇ ਪਹਿਲਾਂ ਇਹ ਅਟਿਕ ਇਕ ਪੁਰਾਣਾ ਪੁਰਾਲੇਖ ਸੀ. ਇਸਦੇ ਮੌਜੂਦਾ ਮਾਲਕ ਨੇ ਆਪਣਾ ਬਚਪਨ ਉਸੇ ਇਮਾਰਤ ਵਿੱਚ ਬਿਤਾਇਆ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਸਥਿਤ ਸੀ ਸਲਮਾਨਕਾ ਦਾ ਮੈਡ੍ਰਿਡ ਗੁਆਂ., ਪਰ ਫਿਰ ਪਰਿਵਾਰਕ ਘਰ ਦੂਸਰੀ ਮੰਜ਼ਿਲ ਤੇ ਸੀ. ਪਿਤਾ, ਇਕ ਵਕੀਲ, ਨੇ ਅਟਿਕ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਕੰਮ ਵਿਚ ਲੋੜੀਂਦੇ ਦਸਤਾਵੇਜ਼ਾਂ ਲਈ ਇਕ ਗੋਦਾਮ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿਚ ਯੋਗ ਕਰਨ ਦਾ ਫੈਸਲਾ ਕੀਤਾ. ਇਸ ਤੋਂ ਇਲਾਵਾ, ਉਸਨੇ ਆਪਣੇ ਹਰੇਕ ਬੱਚਿਆਂ ਲਈ ਤਿੰਨ ਅਧਿਐਨ ਕਮਰੇ ਬਣਾਏ. ਇਸ ਲਈ, ਜਦੋਂ ਮਾਲਕ ਅਟਿਕ ਦੇ ਮੁੜ ਵਸੇਬੇ ਦੇ ਨੇੜੇ ਪਹੁੰਚਿਆ, ਉਸਨੇ ਉਹਨਾਂ ਤੱਤਾਂ ਨੂੰ ਬਣਾਈ ਰੱਖਣ ਲਈ ਇੱਕ ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਕੋਸ਼ਿਸ਼ ਕੀਤੀ ਜੋ ਉਸਨੂੰ ਉਸਦੇ ਬਚਪਨ ਦੀਆਂ ਖੁਸ਼ਹਾਲ ਯਾਦਾਂ ਲਿਆਉਂਦਾ ਹੈ.

ਪੁਨਰਵਾਸ ਪ੍ਰਾਜੈਕਟ ਨੂੰ ਜਾਰੀ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ ਆਰਕੀਟੈਕਟ ਗ੍ਰੇਗੋਰੀਓ ਇਬਾਰਰਾ, ਪਰ ਕਿਸ ਨੇ ਇਸ ਨੂੰ ਰੂਪਾਂਤਰ ਕੀਤਾ, ਕੁਝ ਸੋਧਾਂ ਦੇ ਨਾਲ, ਸੀ ਆਰਕੀਟੈਕਟ ਅਨਾ ਗਿਰੋਦ. ਚੁਬਾਰੇ 'ਤੇ ਇੱਕ ਸੀ ਐਲ ਆਕਾਰ ਦਾ ਪੌਦਾ ਅਤੇ 50 ਐਮ 2 ਦਾ ਖੇਤਰਫਲ; ਤਰਜੀਹ, ਇਸ ਲਈ, ਇੱਕ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰਨ ਲਈ ਸੀ ਡਾਇਨਾਫੈਨਸ ਵੰਡ ਨੇ ਵਿਸ਼ਾਲਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਦਿੱਤੀ ਅਤੇ ਕੁਦਰਤੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਨੂੰ ਵਗਣ ਦਿੱਤਾ ਪੂਰੇ ਘਰ ਵਿਚ. ਇਸਦੇ ਲਈ, ਉਹ ਭਾਗ ਜੋ ਇਮਾਰਤ ਦੇ structureਾਂਚੇ ਨੂੰ ਪ੍ਰਭਾਵਤ ਨਹੀਂ ਕਰਦੇ .ਾਹ ਦਿੱਤੇ ਗਏ ਸਨ ਅਤੇ ਅਸਲ ਉਸਾਰੀ ਦੇ ਤੱਤ ਮੁੜ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤੇ ਗਏ ਸਨ.

ਇਹ ਛੱਤ ਉੱਤੇ ਲੱਕੜ ਦੇ ਥੰਮ ਅਤੇ ਸ਼ਤੀਰ ਦਿਖਾਈ ਦਿੰਦੇ ਹਨ -ਜੋ ਛੱਤ ਦੀ ਸ਼ਕਲ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ aਾਲਦਾ ਹੈ, ਇਕ ਗੈਬਲ ਛੱਤ ਦੇ ਨਾਲ- ਇਸ ਤਰ੍ਹਾਂ ਘਰ ਦੇ ਮੁੱਖ ਹਿੱਸੇ ਬਣ ਗਏ. ਇਸ ਦੀ ਨਿੱਘ ਅਤੇ ਸੁੰਦਰਤਾ ਅਟਿਕ ਵਿਚ ਸ਼ਖਸੀਅਤ ਅਤੇ ਸੁਹਜ ਨੂੰ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰਦੀ ਹੈ. ਨਿਰੰਤਰਤਾ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਉਣ ਦਾ ਇਕ ਹੋਰ ਫੈਸਲਾਕੁੰਨ ਮੁੱਦਾ ਸੀ ਇਕੋ ਫਰਸ਼ ਨੂੰ ਪੂਰੇ ਘਰ ਵਿਚ ਇਸਤੇਮਾਲ ਕਰੋ. ਮੂਲ ਫਰਸ਼, ਸਮੇਂ ਦੇ ਬੀਤਣ ਨਾਲ ਵਿਗੜਦੀ ਇੱਕ ਕੈਟਲਿਨ ਪੱਥਰ ਦੀ ਥਾਂ ਇੱਕ ਓਕ ਫਲੋਰਿੰਗ ਦੁਆਰਾ ਬਦਲ ਦਿੱਤੀ ਗਈ ਸੀ.

ਰੋਸ਼ਨੀ ਇਕ ਹੋਰ ਜ਼ਰੂਰੀ ਪਹਿਲੂ ਸੀ. ਭਾਗਾਂ ਨੂੰ ਦਬਾ ਕੇ, ਕੁਦਰਤੀ ਰੌਸ਼ਨੀ ਹਰ ਕੋਨੇ ਵਿੱਚੋਂ ਵਗਦੀ ਹੈ. ਇਤਨਾ ਜ਼ਿਆਦਾ, ਉਹ ਸ਼ਟਰ ਲਗਾਉਣੇ ਜ਼ਰੂਰੀ ਸਨ. ਇਸ ਪਿਛੋਕੜ 'ਤੇ, ਮਾਲਕ ਨੇ ਇੱਕ ਨਿੱਜੀ ਸਜਾਵਟ ਵਿਕਸਿਤ ਕੀਤੀ, ਜਿਸ ਵਿੱਚ ਮੌਜੂਦਾ ਡਿਜ਼ਾਈਨ ਪੁਰਾਣੀਆਂ ਚੀਜ਼ਾਂ ਨਾਲ ਜੋੜੀਆਂ ਗਈਆਂ ਹਨ ਜੋ ਘਰ ਦੇ ਜੀਵਣ ਦੇ ਇਤਿਹਾਸ ਨੂੰ ਜੋੜਦੀਆਂ ਹਨ.

ਮਸ਼ਹੂਰੀ - ਹਾਲ ਦੇ ਹੇਠਾਂ ਪੜ੍ਹਦੇ ਰਹੋ,

ਇਹ ਇਕ ਕੰਧ ਨਾਲ ਸੀਮਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ ਜੋ ਛੱਤ ਤੱਕ ਨਹੀਂ ਪਹੁੰਚਦਾ ਅਤੇ ਕਮਰੇ ਦੇ ਅੰਸ਼ਕ ਨਜ਼ਰੀਏ ਦੀ ਆਗਿਆ ਦਿੰਦਾ ਹੈ, ਜੋ ਕਿ ਅਟਿਕ ਦੀ ਡੂੰਘਾਈ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਵਧਾਉਂਦਾ ਹੈ. ਸੋਫੇ ਦੇ ਅੱਗੇ, ਕਾਰਟੇਲ ਟੇਬਲ ਅਤੇ ਟੋਲੋਮਿਓ ਦੀਵਾ, ਅਰਟੀਮਾਈਡ ਦੁਆਰਾ.

ਖੁੱਲ੍ਹੀਆਂ ਥਾਵਾਂ

ਪੁਰਾਣੇ ਲੇਆਉਟ ਨੂੰ ਸੋਧਣ ਲਈ, ਬਹੁਤ ਸਾਰੇ ਤੰਗ ਅਤੇ ਹਨੇਰੇ ਕਮਰਿਆਂ ਦੇ ਨਾਲ, ਕੰਧਾਂ ਨਾਲ ਵੰਡਿਆ ਗਿਆ ਸੀ. ਅਸਲ ਲੱਕੜ ਦੇ ਖੰਭੇ ਰਸੋਈ ਅਤੇ ਖਾਣੇ ਦੇ ਕਮਰੇ ਤੋਂ ਰਹਿਣ ਵਾਲੇ ਖੇਤਰ ਨੂੰ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀਗਤ ਤੌਰ ਤੇ ਵੱਖ ਕਰਨ ਲਈ ਕਾਫ਼ੀ ਸਨ, ਬਿਨਾਂ ਕਿਸੇ ਭਾਗ ਦੇ ਰੌਸ਼ਨੀ ਦੇ ਲੰਘਣ ਨੂੰ ਰੋਕਣਾ.

ਬੈਠਣ ਦਾ ਖੇਤਰ

ਫਰਨੀਚਰ ਨੂੰ ਇਕ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਰੱਖਿਆ ਗਿਆ ਸੀ ਜਿਸ ਨਾਲ ਰਸੋਈ ਅਤੇ ਘਰ ਦੇ ਬਾਕੀ ਹਿੱਸਿਆਂ ਵਿਚ ਗੇੜ ਦੀ ਸਹੂਲਤ ਮਿਲੀ. ਸੋਫ਼ਾ ਨੂੰ ਵਿੰਡੋਜ਼ ਦੇ ਹੇਠਾਂ ਰੱਖਿਆ ਗਿਆ ਸੀ ਅਤੇ ਫਾਇਰਪਲੇਸ ਦੇ ਵੱਲ ਤੋਰਿਆ ਗਿਆ ਸੀ; ਇਸ ਦੇ ਅੱਗੇ ਬਾਂਹ ਦੀ ਕੁਰਸੀ ਸੀ, ਜੋ ਕੰਧ ਨਾਲ ਜੁੜੀ ਹੋਈ ਸੀ. ਪਿਛੋਕੜ ਵਿਚ ਤੁਸੀਂ ਕੰਧ ਦੇਖ ਸਕਦੇ ਹੋ ਜੋ ਹਾਲ ਨੂੰ ਰਿਸੈਪਸ਼ਨ ਖੇਤਰ ਤੋਂ ਸੁਤੰਤਰ ਬਣਾਉਂਦੀ ਹੈ. ਲਾ ਓਂਜ ਵਿਚ ਵਿਕਰੀ ਲਈ ਲੌਂਜ ਕੁਰਸੀ ਅਤੇ ਆਰਮਚੇਅਰ ਬਾਰਸੀਲੋਨਾ ਵਾਲਾ ਸੋਫਾ.

ਏਕੀਕ੍ਰਿਤ ਰਸੋਈ

ਇਹ ਇਕ ਪ੍ਰਾਇਦੀਪ ਤੇ ਸਥਾਪਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ, ਇਕ ਹੁੱਡ ਦੇ ਨਾਲ ਜੋ ਕਿ ਖਾਣਾ ਪਕਾਉਣ ਦੇ ਖੇਤਰ ਨੂੰ ਪ੍ਰਕਾਸ਼ਮਾਨ ਕਰਨ ਲਈ ਰੋਸ਼ਨੀ ਸ਼ਾਮਲ ਕਰਦਾ ਹੈ. ਲਿਵਿੰਗ ਰੂਮ ਵਾਂਗ ਇਕੋ ਜਗ੍ਹਾ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਕੇ, ਰਸੋਈ ਦੀਆਂ ਅਲਮਾਰੀਆਂ ਇਕ ਸੁਰ ਵਿਚ ਬਣੀਆਂ ਸਨ ਜੋ ਸੋਫੇ ਦੀ upholstery ਨਾਲ ਮੇਲ ਖਾਂਦੀਆਂ ਹਨ. ਸਟੋਰੇਜ ਦੀ ਸਮਰੱਥਾ ਨੂੰ ਅਲਮਾਰੀਆਂ ਨਾਲ ਫੈਲਾਇਆ ਗਿਆ ਸੀ ਤਾਂ ਜੋ ਰੋਜ਼ਾਨਾ ਵਰਤੋਂ ਲਈ ਘਰੇਲੂ ਚੀਜ਼ਾਂ ਅਤੇ ਸਮੱਗਰੀ ਹੋ ਸਕਣ. ਕਿਬ ਫਰਨੀਚਰ ਦਾ ਰਿਵਾਜ ਨੀਬ ਦੁਆਰਾ ਬਣਾਇਆ ਗਿਆ. ਬ੍ਰਾਵਰ ਕੰਧ ਘੜੀ, ਆਈਕੇਆ ਤੋਂ. ਕੁਰਸੀ, ਕਾਈ ਦੇ ਨਾਲ.

ਇਕਵਚਨ ਖਾਣਾ ਕਮਰੇ

ਹਾਲਾਂਕਿ ਇੱਕ ਤੰਗ ਜਗ੍ਹਾ ਵਿੱਚ ਸਥਿਤ, ਸਲਾਈਡਿੰਗ ਦਰਵਾਜ਼ੇ ਦੇ ਅੱਗੇ ਜੋ ਬੈਡਰੂਮ ਨੂੰ ਰਸਤਾ ਦਿੰਦਾ ਹੈ, ਫਰਨੀਚਰ ਦਾ ਸ਼ਖਸੀਅਤ ਫੈਲਾਉਂਦਾ ਹੈ: ਆਪਣੇ ਇਤਿਹਾਸ ਦੇ ਟੁਕੜੇ, ਮੇਲਿਆਂ ਅਤੇ ਅਲਮੋਨੇਡਾ ਤੇ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤੇ. ਉਦਾਹਰਣ ਦੇ ਲਈ, ਕੁਰਸੀਆਂ ਬਾਰਸੀਲੋਨਾ ਵਿੱਚ ਪਾਰਕ ਗੈਲ ਦੇ ਅਸਲ ਹਨ, ਜੋ ਕੈਰੀਨਾ ਕੈਸਨੋਵਾਸ ਐਂਟੀਗਾਈਡੇਡਜ਼ ਵਿਖੇ ਖਰੀਦੀਆਂ ਗਈਆਂ ਸਨ.

ਰੋਮਾਂਟਿਕ ਬੈਡਰੂਮ

ਬਿਸਤਰੇ ਦਾ ਡਬਲ ਹੈੱਡਬੋਰਡ, ਲੱਕੜ ਦੀ ਲੱਕੜ ਅਤੇ ਲਹਿਰਾਂ ਵਿੱਚ ਬਣੀ ਰਜਾਈ ਬਹੁਤ feਰਤ ਦਾ ਵਾਤਾਵਰਣ ਤਿਆਰ ਕਰਦੀ ਹੈ. ਚਿੱਟੇ ਰੰਗ ਦੀ ਬੱਤੀ ਵਾਲੀ ਧਾਤ ਵਾਲਾ ਧਾਤੂ ਅਤੇ ਬੁਣੇ ਹੋਏ ਲੋਹੇ ਦਾ ਨਾਈਟਸੈੱਡ ਜੋ ਇਸ ਦੇ ਲਈ ਬੈੱਡਸਾਈਡ ਟੇਬਲ ਦਾ ਕੰਮ ਕਰਦਾ ਹੈ ਇਸ ਵਿਚ ਯੋਗਦਾਨ ਪਾਉਂਦਾ ਹੈ. ਬੈੱਡ, ਕੈਰੀਨਾ ਕੈਸਨੋਵਾਸ ਐਂਟੀਕਜ ਵਿਖੇ ਐਕੁਆਇਰ ਕੀਤਾ. ਬੈੱਡਿੰਗ, ਹੋਮਜ਼ ਇਨ ਸਵਰਗ ਤੋਂ. ਆਈ ਬੀ ਆਰਮਸਚੇਅਰ.

ਅਧਿਐਨ ਖੇਤਰ

ਇਹ ਬੈਡਰੂਮ ਅਤੇ ਬਾਥਰੂਮ ਦੇ ਵਿਚਕਾਰ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ. ਇਹ ਤਿੰਨੋਂ ਵਾਤਾਵਰਣ ਸਲਾਈਡਿੰਗ ਦਰਵਾਜ਼ਿਆਂ ਨਾਲ ਸੁਤੰਤਰ ਹੋ ਜਾਂਦੇ ਹਨ, ਜੋ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਲੋੜਾਂ ਅਨੁਸਾਰ ਸੰਚਾਰ ਜਾਂ ਵੱਖ ਕਰਨ ਦੀ ਆਗਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹਨ.

50 ਮੀਟਰ ਦੇ ਅਟ੍ਰੀ ਨੂੰ ਲਾਭਦਾਇਕ ਬਣਾਉਣ ਲਈ,

ਸਲਾਈਡਿੰਗ ਸ਼ੀਟਾਂ ਨੂੰ ਦੁਬਾਰਾ ਚੁਣਿਆ ਗਿਆ ਸੀ, ਜਿਸ ਨਾਲ ਸਾਰੀਆਂ ਕੰਧਾਂ ਨਾਲ ਫਰਨੀਚਰ ਜੋੜਨਾ ਸੌਖਾ ਹੋ ਜਾਂਦਾ ਹੈ. ਕਮੋਡ, ਹੈਬੀਟੈਟ ਤੋਂ. ਵਰਕਟੇਬਲ ਨੂੰ ਬਾਰਬੇਰੇਨੀਆ ਪੁਰਾਣੇ ਸਮਾਨ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਸੀ. ਦਰਾਜ਼ ਦੇ ਨਾਲ ਚਿੱਟਾ ਫਾਈਲ ਕੈਬਿਨੇਟ ਮਾਸ ਦਾ ਬਣਿਆ ਹੈ.

ਦਫਤਰ ਦਾਇਰ ਕਰਨ ਵਾਲੀ ਕੈਬਨਿਟ

ਕਾਰਜ ਸਮੱਗਰੀ ਨੂੰ ਸਟੋਰ ਕਰਨ ਲਈ ਇੱਕ ਪ੍ਰੈਕਟੀਕਲ ਫੰਕਸ਼ਨ ਕਰਨ ਦੇ ਨਾਲ, ਸਾਨੂੰ ਗੋਲ ਕੋਨਿਆਂ ਨਾਲ ਇਸਦਾ ਡਿਜ਼ਾਈਨ ਪਸੰਦ ਹੈ. ਅਜੀਬ retro ਹਵਾ ਸ਼ੈਲੀ ਦਾ ਇੱਕ ਨੋਟ ਰੱਖਦਾ ਹੈ.

ਬਾਥਰੂਮ

ਕੰਧ 'ਤੇ, ਇੱਕ ਹਾਈਡ੍ਰੌਲਿਕ ਟਾਈਲ ਬੇਸ ਨੂੰ ਹਲਕੇ ਨੀਲੇ ਰੰਗ ਨਾਲ ਮਿਲਾਇਆ ਗਿਆ ਸੀ. Coverੱਕਣ ਦਾ ਸੈੱਟ ਵਾਤਾਵਰਣ ਨੂੰ ਮਹਿਮਾ ਅਤੇ ਆਰਾਮ ਲਈ ਤਿਆਰ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ.

ਟਾਇਲਟ

ਉਹ ਇੱਕ ਕਸਟਮ ਫਰਨੀਚਰ 'ਤੇ ਸਥਾਪਤ ਕੀਤੇ ਗਏ ਸਨ. ਦੂਸਰੇ ਪਖਾਨਿਆਂ ਵਿਚ ਲੰਘਣ ਦੀ ਸਹੂਲਤ ਲਈ ਇਸ ਦਾ ਹੇਠਲਾ ਹਿੱਸਾ ਆਮ ਨਾਲੋਂ ਛੋਟਾ ਹੈ, ਜਿਸ ਨਾਲ ਕੰਧ 'ਤੇ ਨਲੀ ਸਥਾਪਤ ਕੀਤੀ ਗਈ. ਟਾਈਲਾਂ, ਗੂਨੀ ਐਂਡ ਟ੍ਰੇਨਟਿਨੋ ਦੁਆਰਾ. ਬੱਤੀ ਲਾਈਟ ਈਅਰਜ਼ ਵਿੱਚ ਖਰੀਦਿਆ ਗਿਆ ਸੀ.

ਅਸਲੀ ਲੱਕੜ ਦੇ ਥੰਮ

ਉਹ ਵਾਤਾਵਰਣ ਨੂੰ ਸੀਮਤ ਕਰਨ ਦੀ ਸੇਵਾ ਕਰਦੇ ਹਨ, ਪਰ ਸਜਾਵਟੀ ਕਾਰਜ ਨੂੰ ਵੀ ਪੂਰਾ ਕਰਦੇ ਹਨ. ਇਸ ਦੀਆਂ ਗੰ .ਾਂ ਅਤੇ ਰੇਖਾਵਾਂ, ਉਜਾਗਰ ਹੋਏ ਸ਼ਤੀਰਾਂ ਵਾਂਗ, ਸੁਹਜ ਜੋੜਦੀਆਂ ਹਨ.

ਹਾOਸਿੰਗ ਪਲਾਨ

ਇੱਕ ਅਚੱਲ ਸਰੋਤ: ਇੰਟਰਵੁਨੇ ਹੋਏ ਅਤੇ ਚਿੱਟੇ ਭਾਗ ਦਾ ਚਿੱਟਾ ਰੰਗ ਛੱਤ ਅਤੇ ਦੀਵਾਰਾਂ ਦੀ ਦ੍ਰਿਸ਼ਟੀ ਨਾਲ ਦੂਰੀ ਬਣਾਉਂਦਾ ਹੈ. ਨਤੀਜਾ? ਜਗ੍ਹਾ ਵੱਡੀ ਲੱਗਦੀ ਹੈ.
ਅਟਿਕ ਵਿਚ ਸ਼ਾਇਦ ਹੀ ਕੋਈ ਕੰਧ ਬਚੀ ਹੋਵੇ. ਕੰਧਾਂ ਦੀ ਅਣਹੋਂਦ ਅਤੇ ਸਲਾਈਡਿੰਗ ਦਰਵਾਜ਼ਿਆਂ ਦੀ ਚੋਣ ਜੋ ਭਾਗ ਦੇ ਅੰਦਰ ਜੋੜੀਆਂ ਜਾਂਦੀਆਂ ਹਨ ਅਤੇ ਰਾਹਤ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਪੈਦਾ ਕਰਦੀਆਂ ਹਨ.